Danh mục sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
Bắt đầu xử phạt vi phạm giao thông bằng camera
Camera quan sát dò tìm tội phạm - Công nghệ mới
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam
Công nghệ quan sát bằng Camera
Camera quan sát sử dụng công nghệ FishEye
Bộ đếm truy cập
Hôm nay: 1.399 - Tất cả: 296.367
Sự kiện quảng cáo
 
HOME > TIN TỨC  

Bắt đầu xử phạt vi phạm giao thông bằng camera

Từ đầu năm 2013 đến nay, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP HCM đã gửi giấy thông báo vi phạm Luật giao thông đường bộ được ghi lại hình ảnh bằng camera cho 29.910 tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP HCM.

Camera quan sát dò tìm tội phạm - Công nghệ mới

Thế hệ camera phối hợp với máy tính mới có thể phân tích để xem rằng đối tượng đang được nhận diện có thể là tội phạm hay không.

Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Các sản phẩm chính của giải pháp này bao gồm: hệ thống kết nối mạng trong nhà HS-7000N/ HS5000, chuông tiếng HS-4500SCH, chuông tiếng CT-510ACM, camera gác cửa HC-6000 và hệ điều khiển chiếu sáng, rèm cửa HLS/HCS cũng như các hệ thống Gateway giá thấp.

Công nghệ quan sát bằng Camera

Với nhu cầu cao cấp hơn, người sử dụng thiết lập hệ thống camera với loại máy vi tính được trang bị card ghi hình và bắt tín hiệu camera

Camera quan sát sử dụng công nghệ FishEye

24hgiamsat giới thiệu công nghệ FishEye - (Camera quan sát 360 độ) của PiXORD Trong năm 2012 - PIXORD Corporation đưa ra thị trường Việt Nam dòng Camera IP sử dụng công nghệ FISH EYE (mắt cá) mới, dòng sản phẩm này đã được kiểm chứng là tích hợp và ứng dụng rất tốt trên công nghệ quản lý của hệ thống camera giám sát, camera quan sát.

Camera quan sát 360 độ

Trong khi phần lớn các camera hiện nay chỉ quay được một hoặc hai hướng thì ở Mỹ, vừa xuất hiện một loại máy ảnh có thể quay một vòng 360 độ.

Giới thiệu hệ thống khoá cửa khách sạn

Hệ thống khóa khách sạn được thiết kế phù hợp cho các khách sạn, resort hiện đại , cao cấp với những tính năng vượt trội như độ an tòan cao, bảo mật tuyệt đối với giá thành cạnh tranh.

Camera IP Hệ thống quan sát hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Camera IP hay còn gọi là camera mạng, ra đời nhằm giải quyết bài toán khoảng cách cho các loại camera quan sat

Camera IP mở ra kỷ nguyên mới về camera quan sát qua mạng

Hệ thống camera an ninh (Closed Circuit Television – CCTV) bắt đầu phát triển từ những năm 1970 cho mục đích an ninh và các ứng dụng quan sát khác.

Hệ thống camera quan sát với đầu ghi hình

Tất cả các camera sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát. Các dữ liệu sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này

Camera quan sát siêu nhỏ dùng trong Y Khoa để phát hiện khối u

Loại camera này dự định sẽ được sử dụng cho hệ tiêu hóa vì nó có thể ra vào dễ dàng qua con đường này. Đây là camera quan sat không dây được điều khiển từ xa, có thể "bơi" trong cơ thể người. Nó được điều khiển bằng từ trường từ bên ngoài cơ thể nhờ tín hiệu từ máy MRI.

Camera quan sát qua mạng xu hướng giám sát kỹ thuật số toàn cầu

Camera quan sat IP không giống các hệ thống camera cũ. Nó không cần có phòng điều khiển trung tâm. Có thể sử dụng để giám sát ở các vùng miền xa xôi sau đó sẽ tổng hợp về một vùng điều khiển. Điều này cho phép ta quản lý cấp cao việc giám sát với ít nhân viên.

 1   2   3 

 
Trang chủ |  Hệ thống camera   |  Thiêt bị an ninh  |  Chuông cửa  |  Hệ thống smarthome  |  Quảng cáo điện tử  |  Thiết bị âm thanh  |  Hàng gia dụng, điện máy  | Liên hệ
Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Miền Trung
Địa chỉ: Số 136 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: mientrung.camera@gmail.com - Website: http://cameranghetinh.com
Chat ngay

0915050067