Danh mục sản phẩm
Tin tức - Sự kiện
Bắt đầu xử phạt vi phạm giao thông bằng camera
Camera quan sát dò tìm tội phạm - Công nghệ mới
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam
Công nghệ quan sát bằng Camera
Camera quan sát sử dụng công nghệ FishEye
Bộ đếm truy cập
Hôm nay: 1.272 - Tất cả: 296.240
Sự kiện quảng cáo
 
CHUÔNG CỬA > CHUÔNG CỬA
CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY HÀ TĨNH
 
chuong-cua-khong-day-ha-tinh
 
Mã sản phẩm:
Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: Liên hệ
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Khuyến mãi: Tham khảo tại cửa hàng

Hiện nay, các dòng chuông cửa không dây không pin đang dần thay thế các dòng chuông cửa không dây truyền thống. Chúng có các ưu điểm như: không phải lo lắng về vấn đề hết pin trong quá trình sử dụng. Trường hợp nếu pin hết mà quên không thay, thông thường sẽ dẫn đến tình trạng pin chảy nước làm hỏng toàn bộ thiết bị. Do không sử dụng pin nên sản phẩm này rất thân thiện với môi trường. HBM078 là dòng chuông cửa không dây không dùng pin đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay bởi giá thành không quá cao mà chất lượng lại không thua kém gì các dòng chuông không dây cao cấp. Ngoài ra, chuông lại cực kì dễ lắp đặt, bạn có thể mua về và tự mình lắp ở nhà mà không cần thuê thợ.

Chuông cửa không dây Hà Tĩnh

Không chỉ đảm nhận tính năng của một chiếc chuông cửa thông thường, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt nó như một nút bấm khẩn cấp gọi giúp đỡ khi trong nhà có người già, phụ nữ có thai…

Chuông cửa không dây Hà Tĩnh

Ưu điểm nổi trội của dòng chuông cửa không dây không pin HBM078

  • Thân thiện với môi trường: Với điểm độc đáo là Chuông cửa thông minh Homematic HBM078 chuyển hóa cơ năng từ lực nhấn khi nhấn chuông sang điện năng nên bạn không cần phải lo về vấn đề hết pin như nhiều sản phẩm chuông trên thị trường hiện nay, không gây ô nhiễm môi trường.

Chuông cửa không dây Hà Tĩnh

  • Khả năng truyền tín hiệu xa và ổn định: Sử dụng công nghệ truyền tin không dây qua sóng RF433Mhz cho khả năng gửi tín hiệu đến loa chuông ổn định với khoảng cách xa hơn 100m trong điều kiện không vật cản, khả năng xuyên tường, xuyên kính, xuyên cửa gỗ mạnh cho phép bạn có thể lắp loa chuông ở bất cứ đâu trong nhà mình.

Chuông Cửa Homematic Hbm078 có tín hiệu không dây mạnh mẽ

  • Khả năng chống thấm nước: HBM078 là dòng chuông chống nước theo tiêu chuẩn IP68, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt nút nhấn ngoài trời mà không lo nước mưa tiếp xúc làm hư hại thiết bị.

Chuông Cửa Không Dây Homematic Hbm078

 

  • Có thể kết nối các nút bấm và loa chuông một cách linh hoạt: Bạn có thể học lệnh linh hoạt giữa các nút bấm với loa chuông tùy mục đích và không gian sử dụng. Thông thường một bộ loa chuông điện không dây Homematic HBM078 bao gồm 1 nút bấm và một loa tuy nhiên bạn có thể học lệnh cho một nút bấm gửi tín hiệu cho nhiều loa cùng lúc hoặc nhiều nút bấm gửi tín hiệu về cho một loa trung tâm.

Chuông Cửa Không Dây Không Pin Homematic Hbm078

  • Số lượng nhạc chuông phong phú: Với 38 bản nhạc chuông, bạn có thể thoải mái cài đặt cho mỗi một nút nhấn một bản nhạc chuông khác nhau để phân biệt các vị trí bấm chuông nhà.

Chuông Cửa Không Dây Không Pin Homematic Hbm078

  • Nhớ các thiết lập khi mất nguồn: Chuông không dây không dùng pin Homematic HBM078 có thể nhớ toàn bộ thiết lập trước khi mất điện, bạn không cần phải cài đặt lại kiểu nhạc chuông hay âm lượng…khi có điện trở lại.

Chuông không dây Homematic HBM08 không bị mất cài đặt khi mất nguồn điện

  • Cách lắp chuông dễ dàng: vì dùng nguồn điện sinh học và kết nối không dây nên bạn hoàn toàn không phải đấu nối hay đi dây, phương pháp lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, không phải khoan đục với miếng dán 2 mặt đi kèm sản phẩm.

Chuông Cửa Không Dây Không Pin Homematic Hbm078

  • Hoặc có thể bắn vít vào lỗ bắt vít trên nút bấm chuông vào vị trí cần lắp

Chuông Cửa Không Dây Không Pin Homematic Hbm078Chuông Cửa Không Dây Không Pin Homematic Hbm078

 
Chuông cửa khác
Chuông cửa không dây tại TP Vinh Nghệ An
Chuông cửa có hình National, KE55
Điện thoại gọi cửa, DP-2K/DR-201D
Nút ấn chuông tiếng, DR-2K
Khóa điện mở cổng tự động
Khóa điện, AR-MDH100
Vỏ bảo vệ nút ấn chuông cửa, BV-02
Interphone mở rộng cho màn hình, DP-4VR
Trang chủ |  Hệ thống camera   |  Thiêt bị an ninh  |  Chuông cửa  |  Hệ thống smarthome  |  Quảng cáo điện tử  |  Thiết bị âm thanh  |  Hàng gia dụng, điện máy  | Liên hệ
Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Miền Trung
Địa chỉ: Số 136 - Đường Hải Thượng Lãn Ông - TP Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: mientrung.camera@gmail.com - Website: http://cameranghetinh.com
Chat ngay

0915050067